MGM77

Aura Garrido

พรายนรก ป้อมทมิฬ Cold Skin (2017) พากไทย

พรายนรก ป้อมทมิฬ Cold Skin (2017) พากไทย

2017
1080P
ดูหนัง Valley of the Dead (2022) หุบเขาคนตาย [ซับไทย] 5.7
ดูหนัง Valley of the Dead (2022) หุบเขาคนตาย [ซับไทย] Valley of the Dead (2022) หุบเขาคนตาย หุบเขาคนตาย Valley of the Dead หรือชื่อสเปน Malnazidos เป็นเหตุการณ์ในยุคสงครามกลางเมืองของสเปน ที่สเปนถูกแบ่งเป็นสองฝ่าย ฝ่ายหนึ่งเข้ากับนาซีถูกเรียกว่าพวกฟาสซิสต์ อีกฝ่ายเข้ากับรัสเซียถูกเรียกว่าฝ่ายสาธารณรัฐหรือเรด หนังบอกเล่าเรื่องราวของอดีตทนายเอกชนฆาน (มิกิ เอสพาร์เป้) กัปตันทหารฟาสซิสต์ ที่ต้องนำจดหมายสำคัญไปส่งให้กองกำลังห่างไกล ไกลขนาดที่ว่าการเดินทางอันตรายประหนึ่งได้รับโทษประหาร ระหว่างทางในหุบเขาอันกันดาร ฆานและคนขับรถ เดกรูซ (มาเนล ยูเนลล์ ) ถูกกองกำลังทหารฝ่ายเรดจับกุม แต่เมื่อพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับกองทัพผีดิบที่ถูกคิดค้นโดยกลุ่มนาซี ทหารทั้งสองฝ่ายต้องร่วมมือกันหาทางเอาตัวรอด จะมีใครเหลือรอดจากเหตุการณ์ครั้งนี้บ้าง ต้องไปติดตาม
5.7
IMDB: 5.7/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Valley of the Dead (2022) หุบเขาคนตาย [ซับไทย]

2022
1080P
ดูหนัง The Warning (El Aviso) (2018) สัญญาณมรณะ [ซับไทย] 5.9
ดูหนัง The Warning (El Aviso) (2018) สัญญาณมรณะ [ซับไทย] El Aviso (The Warning) ใช้วิธีการดำเนินเรื่องตัดสลับเหตุการณ์ เพื่อให้คนดูได้เชื่อมโยงเรื่องราวระหว่างอดีต (เหตุการณ์ของจอน) ตัดสลับกับเหตุการณ์ปัจจุบัน (เหตุการณ์ของเด็กน้อยอย่างนิโก้) ว่าความพยายามของพระเอกในการ จะช่วยชีวิตเพื่อนของตัวเองอย่างเดวิดในการจับคนร้าย และทำให้คนรอบตัวเชื่อว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ไม่ได้เป็นเหตุบังเอิญ แต่เป็นหลักคณิตศาสตร์ที่โชคชะตาได้ขีดเส้นชีวิตให้กับพวกเขาไว้แล้ว หน้าที่ของคนดูคือตามลุ้นว่า จอนจะทำการแจ้งให้บุคคลในอนาคตที่อาจจะต้องตายในร้านสะดวกซื้อได้หรือไม่ และเด็กน้อยอย่างนิโก้จะรอดชีวิตในท้ายที่สุดหรือเปล่า
5.9
IMDB: 5.9/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง The Warning (El Aviso) (2018) สัญญาณมรณะ [ซับไทย]

2018
1080P
ดูหนัง The Body (2012) [ซับไทย] 7.6
ดูหนัง The Body (2012) [ซับไทย] หนังเปิดเรื่องด้วยยามกะดึกที่ทำงานอยู่สถาบันนิติเวช วิ่งหนีอะไรบางอย่าง ด้วยท่าทางตกใจจนถูกรถชนเสียชีวิต อาการโคม่านอนรักษาตัวในโรงพยาบาล หลังจากนั้นตำรวจจึงมาสอบสวนถึงสาเหตุจนพบว่ามีศพหายไปจากห้องเก็บศพ ศพที่หายไปนั้นคือ “ไมก้า” นักธุรกิจสาวผู้ทรงอิทธิพล ทีมสอบสวนจึงโทรหา “อเล็กซ์” สามีวัยละอ่อนครูวิทยาลัย ที่เล่นชู้กับ “คาร่า” นักศึกษาสาวสวย โดยทั้งคู่วางแผนกันฆ่าไมก้าให้หัวใจล้มเหลวเสียชีวิตเพื่อหวังสมบัติ The Body 2012 และจะได้อยู่ด้วยกันตามที่ตั้งใจ เมื่ออเล็กซ์เดินทางไปสถาบันนิติเวชจึงโดนทีมสอบสวนความจริง และถูกกักบริเวณ เขาพยายามปิดบังและสืบความจริงบางอย่างในห้องเก็บศพ จนในที่สุดก็ได้รู้ความจริงสุดช็อค แท้ที่จริงแล้วการหายไปของศพนั้น มันคือสิ่งที่เขาไม่ควรรู้ตั้งแต่แรก เป็นหนังทริลเลอร์สืบสวนสัญชาติสเปนที่บทและการดำเนินเรื่องดีมาก ไม่ได้เน้นฉากระทึกขวัญ แต่ก็มีฉากชวนให้เราตกใจอยู่บ้าง หลักๆ จะเป็นการสืบสวนสอบสวน ตัดภาพสลับไปในอดีต ชวนให้เราติดตาม อยากรู้ว่าศพหายไปไหน หรือยังไม่ตาย คิดไปต่างๆ นานา อีกอย่างที่ชอบคือสาวที่เล่นเป็นชู้ (Aura Garrido) สวยสะดุดตามากกก เรื่องย่อที่ว่ามาไม่ได้มีการสปอยล์แต่อย่างใด และก็ไม่ใช่หนังผี จบหักมุมแบบที่เราไม่คาดคิด จัดว่าเป็นเรื่องราวการล้างแค้นที่สุดยอดมากจริงๆ กล้าท้าเลยว่าคุณไม่มีทางเดาตอนจบของหนังเรื่องนี้ได้อย่างแน่นอน
7.6
IMDB: 7.6/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง The Body (2012) [ซับไทย]

2012
1080P
ดูหนัง Cold Skin (2017) พรายนรก ป้อมทมิฬ 6.0
ดูหนัง Cold Skin (2017) พรายนรก ป้อมทมิฬ Cold Skin (2017) พรายนรก ป้อมทมิฬ ที่ชายขอบของมหาสมุทรแอนตาร์กติก เรือไอน้ำลำหนึ่งได้มุ่งหน้าไปยังเกาะที่ดูเปล่าเปลี่ยว บนเรือมีชายหนุ่มผู้หนึ่งที่ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่เป็นนักอุตุนิยมวิทยาประจำเกาะที่อยู่ห่างไกลจากความเจริญ แต่ทว่าเมื่อเขาได้ขึ้นฝั่ง เขากลับไม่พบร่องรอยของเจ้าหน้าที่คนเก่า สิ่งที่หลงเหลืออยู่มีเพียงประภาคารที่ทิ้งร่องรอยของการต่อสู้เอาไว้ ต่อจากนี้อีก 12 เดือน โลกของเขาจะมีเพียงบ้านไม้โทรม ๆ หิน ความเงียบ ทะเลที่อยู่ล้อมรอบ และรัตติกาลที่กำลังคืบคลานเข้ามา!! เว็บดูหนัง 4u2movie.com ดูออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง
6.0
IMDB: 6.0/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Cold Skin (2017) พรายนรก ป้อมทมิฬ

2017
1080P