MGM77

Chris Sullivan

ดูหนัง Live By Night (2016) ลีฟ บาย ไนท์ 6.4
ดูหนัง Live By Night (2016) ลีฟ บาย ไนท์ Live By Night (2016) ลีฟ บาย ไนท์ ทุกสิ่งที่นายทำในโลกจะย้อนกลับมาหานายเสมอ แต่มันไม่กลับมาในแบบที่นายคิด การเชื่อฟังคำสอนแบบพ่อสอนลูกไม่ใช่นิสัยของ โจ คอฟลิน (เบน แอฟเฟล็ค) อดีตทหารสงครามโลกครั้งที่หนึ่งรายนี้จึงอ้างตัวเป็นคนนอกกฎหมายต่อต้านระบบทั้ง ๆ ที่เป็นลูกชายของรองผู้กำกับการตำรวจบอสตัน ทว่า โจ ก็ไม่ใช่คนเลวร้ายเสียทีเดียว ที่จริงเขายังไม่ร้ายพอสำหรับชีวิตที่เขาเลือกเดิน เขามีความยุติธรรมและใจกว้างต่างจากพวกแก๊งอาชญากรที่เขาปฏิเสธไม่ยอมทำงานให้ แล้วทั้งสองสิ่งนี้ก็ย้อนกลับมาทำร้ายตัวเขาเอง ทำให้เขาอ่อนแอครั้งแล้วครั้งเล่าทั้งในแง่การงานและความรัก
6.4
IMDB: 6.4/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Live By Night (2016) ลีฟ บาย ไนท์

2016
1080P
ดูหนัง Imperium (2016) สายลับขวางนรก 6.5
ดูหนัง Imperium (2016) สายลับขวางนรก เนท ฟอสเตอร์ รับบทโดย แดเนียล แรดคลิฟฟ์ (Daniel Radcliff) นักวิเคราะห์ข่าวกรองหนุ่มประจำ FBI เขาเชี่ยวชาญภาษาอารบิกหลังจากที่ทำงานให้กับกระทรวงต่างประเทศในอิรัก เขาเข้าทำงานที่ FBI เพื่อปกป้องประเทศไม่ให้พบกับเหตุการณ์อย่าง 9/11 ซ้ำสอง แต่เขาก็เริ่มจะตระหนักว่าแผนการก่อการร้ายของพวกมุสลิมที่เขาทำลายบ่อยครั้งนั้นมักจะเป็นการจัดฉาก มันเป็นความพยายามสุดโต่งในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับสาธารณชนที่หวาดวิตก และทำตามแผนการล่าสุดที่ถูกวางเอาไว้ดังนั้น เมื่อ FBI ค้นพบการลักลอบนำเข้าซีเซียม-137 ซึ่งเป็นสารตั้งต้นหลักในการสร้างระเบิด เนทก็เต็มใจที่จะรับฟัง แองเจลา แซมปิโน รับบทโดย โทนิ คอลเล็ตต์ (Toni Collette) เจ้าหน้าที่ผู้เป็นเจ้าของคดี ผู้เชื่อว่าเหตุการณ์ครั้งนี้เป็นฝีมือของพวกเทิดทูนคนผิวขาว แต่สิ่งที่ยากที่สุดคือการทำให้เนททำในสิ่งที่ไม่คาดคิด ซึ่งก็คือการโบกมือลางานในออฟฟิศของเขา และใช้ความเฉลียวฉลาดขั้นเทพและทักษะในการวิเคราะห์ผู้คนของเขาเพื่อแฝงตัวเข้าไปในคนกลุ่มนี้
6.5
IMDB: 6.5/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Imperium (2016) สายลับขวางนรก

2016
1080P
ดูหนัง Adopt a Highway (2019) ทางเดินที่สำคัญ [พากย์ไทย] 6.2
ดูหนัง Adopt a Highway (2019) ทางเดินที่สำคัญ [พากย์ไทย] กรีนต้องการผู้ประสานงานที่แข็งแกร่งหรืออาจเป็นเพียงบทภาพยนตร์ของคนอื่นในครั้งต่อไปที่เขา ได้รับกล้อง Hawke ติดอยู่พยายามที่จะแยกแยะ naif ตากว้างอย่างใดไม่ได้ปรุงรสมานานกว่า 20 ปีในคุก แต่ถึงกระนั้นละครที่บางกระดาษนี้จะสามารถใช้ประโยชน์จากชื่อของเขาไปสู่การเปิดรับโพสต์SXSW แม้ว่ามันจะมีแนวโน้มที่จะสร้างความประทับใจเล็กน้อยในแง่การค้าเช่นเดียวกับอารมณ์ไม่มีเพื่อนหรือครอบครัวที่ จะกลับมาฝึกอบรมสายอาชีพหรือแหล่งข้อมูลอื่น ๆ Russ ใช้สิ่งที่รัฐเสนอเพื่อสนองเงื่อนไขการทดลองของเขา พาร์ทเมนต์เหมือนห้องพักในโมเต็ลและการจ้างงานในร้านอาหารจานด่วนภายใต้ผู้จัดการ Becca (Diane Gaeta) เขาไม่อยู่ในสังคมนานพอที่จะไม่เคยอยู่ในคอมพิวเตอร์ (เรียนรู้เชิงตรรกะ) เรียนรู้เรื่องพื้นฐานเบื้องต้น ที่อินเทอร์เน็ตคาเฟ่ใกล้เคียงเพื่อค้นหาพ่อที่เขารักเสียชีวิตเมื่อหลายปีก่อน
6.2
IMDB: 6.2/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Adopt a Highway (2019) ทางเดินที่สำคัญ [พากย์ไทย]

2019
1080P