MGM77

Jesse Bradford

ดูหนัง Far from Home: The Adventures of Yellow Dog (1995) เพื่อนรักแสนรู้ 6.4
ดูหนัง Far from Home: The Adventures of Yellow Dog (1995) เพื่อนรักแสนรู้ Far from Home: The Adventures of Yellow Dog (1995) เพื่อนรักแสนรู้ เรื่องราว มิตรภาพต่างสายพันธุ์เริ่มต้นขึ้นเมื่อ แองกัส (เจสซี แบรดฟอร์ด) และเยลโล่ สุนัขคู่ใจออกเดินเรือไปในมหาสมุทรพร้อมกับ จอห์น (บรูซ เดวิสัน) ระหว่างนั้นได้เกิดพายุและคลื่นยักษ์ขนาดใหญ่ทำให้พลัดพาเอาร่างของ แองกัส และเยลโล่ ไปติดอยู่ชายฝั่งแห่งหนึ่งซึ่งห่างไกลอารยธรรมใดๆ จอห์น และแคทเธอรีน แมคคอร์มิก (มีมี่ โรเจอร์) จึงร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตรวจชายฝั่งทะเลออกตามหา แองกัส และเยลโล่ แต่ดูเหมือนพวกเขาจะสิ้นหวังกับการออกตามหาในครั้งนี้ ดูหนังออนไลน์,ดูหนังฟรี,หนังชัด,หนังมาใหม่2020
6.4
IMDB: 6.4/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Far from Home: The Adventures of Yellow Dog (1995) เพื่อนรักแสนรู้

1995
1080P
ดูหนัง Eulogy (2004) รวมญาติป่วน ร่วมอาลัยปู่ 6.6
ดูหนัง Eulogy (2004) รวมญาติป่วน ร่วมอาลัยปู่ Eulogy (2004) รวมญาติป่วน ร่วมอาลัยปู่ เรื่องราว เคท (ซูอีย์ เดสชาเนล) เหลวแหลก ไร้เพื่อน ไม่มีใครรักที่มหาวิทยาลัย แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังเป็นคนที่ปกติที่สุดในตระกูล เมื่อคุณปู่ผู้เป็นที่รัก หัวหน้าตระกูลคอลลินส์ถึงแก่กรรม เธอกับครอบครัวไม่เต็มเต็งมารวมตัวกันที่บ้านคุณย่าเพื่อทำพิธีศพ โดยมีพ่อเธอ แดเนียล (แฮงค์ อาซาเรีย) อดีตดาราเด็ก ปัจจุบันเป็นดาราโป๊ ลูซี่ (เคลลี่ เพรสตัน) เลสเบี้ยน กับคู่หมั้น จูดี้ (เฟมเก้ แจนเซ่น) ลุงสคริปต์ (เรย์ โรมาโน่) อัยการนิสัยทุเรศ กับลูกแฝดที่ทุเรศยิ่งกว่า และป้าอลิซ (เดบร้า วิงเกอร์) จอมซีเรียส พวกเขาชังหน้ากันตลอดเวลา เมื่อมาอยู่รวมกันในที่จำกัดจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่สงครามเต็มรูปจะปะทุ ขณะเดียวกัน เคทก็พยายามจะเขียนคำไว้อาลัยคุณปู่ ค้นพบตัวตนที่แท้จริงของแม่ผู้สาบสูญ และเสียพรหมจรรย์ให้กับไรอัน เพื่อนสมัยเด็ก ซึ่งไม่ประสบความสำเร็จเลยสักอย่าง ดูหนังออนไลน์,ดูหนังฟรี,หนังชัด,หนังมาใหม่2020
6.6
IMDB: 6.6/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Eulogy (2004) รวมญาติป่วน ร่วมอาลัยปู่

2004
1080P
ดูหนัง Clockstoppers (2002) คล็อคสต็อปเปอร์ เบรคเวลาหยุดอนาคต 5.2
ดูหนัง Clockstoppers (2002) คล็อคสต็อปเปอร์ เบรคเวลาหยุดอนาคต Clockstoppers (2002) คล็อคสต็อปเปอร์ เบรคเวลาหยุดอนาคต คนหนุ่มสาวบังเอิญใช้งานเครื่องจักรที่ช่วยให้เขาเร่งร่างกายโดยมีเป้าหมายที่คนอื่นจะยืนนิ่งอยู่ “เบรคเวลาหยุดอนาคต” บริษัท Quantum Tech (QT) ของ NSA ได้กำหนดกิจการร่วมค้าเพื่อสร้าง Hypertime นวัตกรรมที่อนุญาตให้อนุภาคของลูกค้าเร่งความเร็ว “Clockstoppers” ไปยังที่ที่โลกหยุดชะงัก มัวร์หัวหน้าของ NSA บางส่วนของการต่อรองราคาถึงระดับสูงของอันตราย Henry Gates ซีอีโอของ QT คาดว่าจะใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมเพื่อควบคุม Moore และครองโลก เขาใช้แบบจำลองเพื่อขยายช่วงปลายสัปดาห์เพื่อให้เวลากับ Earl Dopler นักวิจัยนำของเขาเพื่อแก้ไขส่วนที่เหลือของความผิดพลาดในนวัตกรรมหลังจากหุ้นส่วนของเขาในอาชญากรรม Richard และ Jay forestall Earl’s ในการปลอมตัวเครื่องบินที่สถานีอากาศ ไม่ว่าในกรณีใด Earl ที่อยู่ใน Hypertime เป็นเวลานานทำให้เขาอายุมากขึ้นอย่างรวดเร็วอย่างต่อเนื่องโดยอายุอะตอมของเขาดำเนินไปในอัตราที่ใกล้เคียงกันแม้จะมีเวลาผ่อนคลายลงอย่างไรก็ตามในตอนแรกที่ปิดบังประตู Gates Dopler ส่งแบบจำลอง เพื่อนร่วมงานคนก่อนของเขาดร. จอร์จกิ๊บส์ แซคลูกของกิ๊บส์ซึ่งเขามีความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดพบกับนาฬิกาโดยบังเอิญและในตอนแรกมันใช้เพื่อความบันเทิง แซคชนะแกนกลางของฟรานเชสก้าหญิงสาวชาวเวเนซุเอลาอีกคนหนึ่งที่โรงเรียน เมื่อเกตส์ได้รับคำตอบบางประการเกี่ยวกับตัวแบบที่หกเขาส่งกลุ่มเพื่อนตามแซคซึ่งบุกเข้าไปในบ้านของเขาและค้นหาหลักฐาน หลังจากค้นพบเกี่ยวกับกระบวนการคิดที่ซ่อนเร้นของ QT Corporation แซคตัดสินใจที่จะเตือนพ่อของเขาถึงภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้น
5.2
IMDB: 5.2/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Clockstoppers (2002) คล็อคสต็อปเปอร์ เบรคเวลาหยุดอนาคต

2002
1080P
ดูหนัง Flags of Our Fathers (2006) สมรภูมิศักดิ์ศรี ปฐพีวีรบุรุษ 7.1
ดูหนัง Flags of Our Fathers (2006) สมรภูมิศักดิ์ศรี ปฐพีวีรบุรุษ Flags of Our Fathers (2006) สมรภูมิศักดิ์ศรี ปฐพีวีรบุรุษ กุมภาพันธ์ ปี 1945 แม้ว่าในที่สุดแล้วชัยชนะในยุโรปจะอยู่เพียงแค่เอื้อม สงครามในคาบสมุทรแปซิฟิคยังคงดำเนินอยู่ หนึ่งในบรรดาสงครามที่รุนแรงและนองเลือดที่สุดคือการช่วงชิงเกาะไอโว จิม่า ซึ่งจบลงโดยกลายเป็นภาพที่ถูกจดจำมากที่สุดในประวัติศาสตร์: 5 นาวิกโยธิน และ 1 นายทหารที่กำลังชูธงอเมริกันบนยอดเขาซูริบาชิ ภาพถ่ายอันสร้างแรงบันดาลใจที่ถูกบันทึกไว้ในเวลานั้น กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งชัยชนะของประเทศที่เริ่มอ่อนล้าต่อสงคราม และสร้างความเป็นวีรบุรุษให้กับ 6 ทหารอเมริกันที่อยู่ตรงเสา บางคนอาจเสียชีวิตอีกไม่นานหลังจากนั้น โดยไม่มีวันรู้ว่าพวกเขาจะกลายเป็นอมตะ ทว่า เหล่าผู้เชิญธงที่รอดชีวิตมาได้ไม่เคยใส่ใจว่าจะกลายเป็นสัญลักษณ์และไม่คิดว่าตนเองเป็นวีรบุรุษ พวกเขาต้องการเพียงอยู่ในแนวหน้าร่วมกับเหล่าเพื่อนทหารถืออาวุธ ที่กำลังต่อสู้และตายไปโดยไม่มีแตรสรรเสริญหรือชื่อเสียง
7.1
IMDB: 7.1/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Flags of Our Fathers (2006) สมรภูมิศักดิ์ศรี ปฐพีวีรบุรุษ

2006
1080P