MGM77

Leo Heller

ดูหนัง To Dust (2018) เหลือเพียงฝุ่น  [ซับไทย] 5.8
ดูหนัง To Dust (2018) เหลือเพียงฝุ่น [ซับไทย] Shmuel Hadidic Canterbury ทางตอนเหนือของนิวยอร์กเชื่อว่าชีวิตของเขาจะผ่านไปอย่างหุนหันพลันแล่นหุ้นส่วนพยายามที่จะทำให้รู้สึกถึงวิธีที่จะทำให้ชาวยิวชาวยิว “To Dust” ศาสนา Shmuel หายไป Rivka หุ้นส่วนชีวิตที่รักที่สุดของเขาไปสู่ความเจ็บป่วย เขาอาศัยและอยู่กับแม่ลูกสองคนและความปรารถนาอันแรงกล้า แม่ของเขาเรียกร้องให้ชามิให้ “ย้าย” และแต่งงานใหม่อีกครั้ง เด็ก ๆ คิดว่า dibbuk วิญญาณของ Rivka ได้เข้ามาความต้องการที่ยาวนานและมีชีวิตชีวาของพวกเขาทำให้ Shmuel สแกนหาคำตอบสำหรับคำขอที่น่าอัศจรรย์ อะไรที่เกี่ยวข้องกับเขามากกว่าสิ่งอื่นใดคือความเป็นไปได้ที่เกิดขึ้นกับร่างกายของเพื่อนที่ถูกนมัสการหลังจากการกักขังและเธอเปลี่ยนไปเป็นคนที่ตกค้างอย่างรวดเร็วจะสามารถพบปฏิกิริยาที่เหมาะสมและความปลอบใจทางศาสนาได้อย่างไร ในตอนแรก Shmuel พบกับอาจารย์ของรับบี – แต่แล้วก็เป็นการรวมตัวที่ไม่น่าเชื่อกับนักการศึกษาวิทยาศาสตร์ ภาพยนตร์ล้อเลียนความรู้สึกอเมริกันล้อเลียนอำนวยความสะดวกโดย Shawn Snyder และเน้น Gaisor Rick และ Matthew Broderick มันทำโดย Emily Mortimer, Alessandro Nivola และ Ron Pearlman
5.8
IMDB: 5.8/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง To Dust (2018) เหลือเพียงฝุ่น [ซับไทย]

2018
1080P
ดูหนัง Ready Player One (2018) เรดดี้ เพลเยอร์ วัน สงครามเกมคนอัจฉริยะ 7.5
ดูหนัง Ready Player One (2018) เรดดี้ เพลเยอร์ วัน สงครามเกมคนอัจฉริยะ Ready Player One (2018) เรดดี้ เพลเยอร์ วัน สงครามเกมคนอัจฉริยะ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อปี 2045 ช่วงที่โลกเต็มไปด้วยความวุ่นวายและการล่มสลาย แต่ผู้คนพบทางรอดชีวิตที่ดิ โอเอซิส ซึ่งเป็นจักรวาลเสมือนจริงอันกว้างใหญ่ที่เราสามารถไปที่ไหนก็ได้ ทำอะไรก็ได้ เป็นใครก็ได้ ดิ โอเอซิสสร้างขึ้นโดย เจมส์ ฮัลลิเดย์ (มาร์ค ไรแลนซ์) เมื่อฮัลลิเดย์เสียชีวิตลง เขาได้ทิ้งทรัพย์สมบัติมหาศาลและอำนาจในการควบคุมดิ โอเอซิสทั้งหมดให้กับคนแรกที่ได้กุญแจทั้ง 3 ดอก เพื่อเปิดประตูสู่ไข่อีสเตอร์ดิจิตอลที่เขาซ่อนไว้ในสถานที่ ความท้าทายของเขาทำให้เกิดเกมที่มีการแข่งขันขึ้นทั่วโลก แต่เมื่อเวลาผ่านไป 5 ปีกระดานคะแนนกลับยังว่างเปล่า... จนถึงบัดนี้
7.5
IMDB: 7.5/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Ready Player One (2018) เรดดี้ เพลเยอร์ วัน สงครามเกมคนอัจฉริยะ

2018
1080P
ดูหนัง Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016) สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ 7.3
ดูหนัง Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016) สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016) สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ พูดถึงโลกเวทมนต์ ช่วงปี 1920 ในฝั่งของอเมริกา ก่อนการถือกำเนิดของแฮร์รี่ พอตเตอร์ 70 ปี ว่าด้วยเรื่องราวของ นิวตัน อาร์ทีมีส ไฟโด สคาแมนเดอร์ นักสัตว์วิเศษวิทยาแห่งโลกเวทมนตร์ของอังกฤษได้รับมอบหมายให้เดินทางไปยังนิวยอร์ค เพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์วิเศษต่างๆ และเขียนเป็นหนังสือ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ซึ่งใช้เป็นหนังสือเรียนในยุคของแฮร์รี่ในเวลาต่อไป แม้ นิวท์ สคามันเดอร์ จะสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนเวทมนต์แล้ว แต่เราก็จะเห็นเขากลับมา ฮอกวอตส์อีกครั้ง ในการปรึกษาและถกเถียงกับ ฟินิแอส ไนเจลลัส แบล็ก ซึ่งเป็นอาจารย์ใหญ่ เวลานั้น เนื่องจากมีความคิดเห็นไม่ตรงกันในเรื่องการอุทิศตัว เพื่อค้นคว้าสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์อื่นของนิวท์ ทั้งนี้ การดำเนินการค้นคว้าสัตววิเศษของนิวท์ก็ยังดำเนินต่อไป บนฉากหลังของสภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา แต่แล้วความวุ่นวายที่สุ่มเสี่ยงต่อการเปิดเผยชุมชนผู้วิเศษต่อโลกของมักเกิ้ลก็เกิดขึ้น เมื่อสัตว์วิเศษบางตัวได้หลุดออกสู่โลกภายนอก นิวท์จึงต้องการทางจัดการ ก่อนที่พวกมันจะถูกคุกคามจากสิ่งมีชีวิตที่ร้ายกาจยิ่งกว่า นั่นก็คือ มนุษย์ นั่นเอง เว็บดูหนัง 4u2movie.com ดูออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง
7.3
IMDB: 7.3/10 376,490 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016) สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่

2016
1080P