MGM77

Luis Callejo

ดูหนัง Valley of the Dead (2022) หุบเขาคนตาย [ซับไทย] 5.7
ดูหนัง Valley of the Dead (2022) หุบเขาคนตาย [ซับไทย] Valley of the Dead (2022) หุบเขาคนตาย หุบเขาคนตาย Valley of the Dead หรือชื่อสเปน Malnazidos เป็นเหตุการณ์ในยุคสงครามกลางเมืองของสเปน ที่สเปนถูกแบ่งเป็นสองฝ่าย ฝ่ายหนึ่งเข้ากับนาซีถูกเรียกว่าพวกฟาสซิสต์ อีกฝ่ายเข้ากับรัสเซียถูกเรียกว่าฝ่ายสาธารณรัฐหรือเรด หนังบอกเล่าเรื่องราวของอดีตทนายเอกชนฆาน (มิกิ เอสพาร์เป้) กัปตันทหารฟาสซิสต์ ที่ต้องนำจดหมายสำคัญไปส่งให้กองกำลังห่างไกล ไกลขนาดที่ว่าการเดินทางอันตรายประหนึ่งได้รับโทษประหาร ระหว่างทางในหุบเขาอันกันดาร ฆานและคนขับรถ เดกรูซ (มาเนล ยูเนลล์ ) ถูกกองกำลังทหารฝ่ายเรดจับกุม แต่เมื่อพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับกองทัพผีดิบที่ถูกคิดค้นโดยกลุ่มนาซี ทหารทั้งสองฝ่ายต้องร่วมมือกันหาทางเอาตัวรอด จะมีใครเหลือรอดจากเหตุการณ์ครั้งนี้บ้าง ต้องไปติดตาม
5.7
IMDB: 5.7/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Valley of the Dead (2022) หุบเขาคนตาย [ซับไทย]

2022
1080P
ดูหนัง Risen (2016) กำเนิดใหม่แห่งศรัทธา 6.3
ดูหนัง Risen (2016) กำเนิดใหม่แห่งศรัทธา Risen (2016) กำเนิดใหม่แห่งศรัทธา มหากาพย์การฟื้นคืนชีพของพระเยซูตามตำนานไบเบิ้ลจะถูกนำมาเล่าใหม่อีกครั้งผ่านสายตาของผู้ที่ไม่เชื่อในศาสนา Risen ว่าด้วยเรื่องราวของ คลาเวียส นายร้อยโรมันผู้นำพระเยซูไปตรึงกางเขน และลูเซียส นายทหารผู้ช่วยที่ต้องร่วมมือกันแก้ไขปริศนาการหายตัวไปของพระเยซูหลังจากถูกตรึงไม้กางเขนจนเสียชีวิต ปริศนานี้ต้องถูกพิสูจน์เพื่อสยบข่าวลือของการกำเนิดผู้มาโปรดโลกและป้องกันการลุกฮือในนครเยรูซาเล็มให้จงได้ เว็บดูหนังและซีรี่ย์ 4u2movie.com ดูออนไลน์ฟรี ที่นี่เลย
6.3
IMDB: 6.3/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Risen (2016) กำเนิดใหม่แห่งศรัทธา

2016
1080P
ดูหนัง The Warning (El Aviso) (2018) สัญญาณมรณะ [ซับไทย] 5.9
ดูหนัง The Warning (El Aviso) (2018) สัญญาณมรณะ [ซับไทย] El Aviso (The Warning) ใช้วิธีการดำเนินเรื่องตัดสลับเหตุการณ์ เพื่อให้คนดูได้เชื่อมโยงเรื่องราวระหว่างอดีต (เหตุการณ์ของจอน) ตัดสลับกับเหตุการณ์ปัจจุบัน (เหตุการณ์ของเด็กน้อยอย่างนิโก้) ว่าความพยายามของพระเอกในการ จะช่วยชีวิตเพื่อนของตัวเองอย่างเดวิดในการจับคนร้าย และทำให้คนรอบตัวเชื่อว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ไม่ได้เป็นเหตุบังเอิญ แต่เป็นหลักคณิตศาสตร์ที่โชคชะตาได้ขีดเส้นชีวิตให้กับพวกเขาไว้แล้ว หน้าที่ของคนดูคือตามลุ้นว่า จอนจะทำการแจ้งให้บุคคลในอนาคตที่อาจจะต้องตายในร้านสะดวกซื้อได้หรือไม่ และเด็กน้อยอย่างนิโก้จะรอดชีวิตในท้ายที่สุดหรือเปล่า
5.9
IMDB: 5.9/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง The Warning (El Aviso) (2018) สัญญาณมรณะ [ซับไทย]

2018
1080P
ดูหนัง Up Among the Stars (En las estrellas) (2018) [ซับไทย] 6.4
ดูหนัง Up Among the Stars (En las estrellas) (2018) [ซับไทย] Up Among the Stars (En las estrellas) (2018) วิกเตอร์เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่ผ่านการล้างหน้าที่เริ่มต้นตั้งแต่การตายของภรรยาของเขาดิ้นรนเพื่อเลี้ยงดู Ingmar ลูกชายของเขา (ตั้งชื่อตาม Ingmar Bergman) โดยไม่มีรายได้และไม่มีงานทำ เพื่อนคนเดียวของเขาคือครอบครัวที่บริหารโรงภาพยนตร์ที่มีห้องเก็บของเต็มไปด้วยเซลลูลอยด์คลาสสิกที่ไม่มีใครจ่ายเงินเพื่อดู วิกเตอร์มีความสุขในความฝันของความรุ่งโรจน์ในอดีตเมื่อ 'ชาวอเมริกัน' แสวงหาเขาเพื่อความเชี่ยวชาญในเทคนิคพิเศษแม้ว่าประวัติย่อของเขาจะประกอบไปด้วยสารคดีและภาพยนตร์เงียบเกี่ยวกับชาวกรีกโบราณ แต่แย่มากจนสิ่งเดียวที่ผู้คน (เข้าใจผิด) จำได้คือ ชาวโรมันและไม่มีใครอยากดูหนังเงียบอีกต่อไป อิงมาร์ซึ่งไม่สนใจภาพยนตร์ยอดเยี่ยมมีความสุขที่ได้ดูหนังสัตว์ประหลาดในขณะที่พ่อของเขาดื่ม วิคเตอร์ยุ่งอยู่กับการสร้างภาพยนตร์ที่เขาไม่เคยทำสำเร็จโดยใช้ Ingmar เป็นนักแสดงและทีมงาน ในขณะที่พยายามหาเงินทุนสำหรับผลงานชิ้นโบแดงหลบนักสังคมสงเคราะห์ที่มีความกังวลเกี่ยวกับเด็กและไล่ล่ามรดกที่ควบคุมโดยพี่สาวที่เหินห่างและหนี้ที่อดีตเพื่อนร่วมงานซึ่งตอนนี้ถ่ายทำโฆษณาเชิงพาณิชย์ พล็อตของภาพยนตร์ที่วางแผนไว้ของเขาเน้นเรื่องราวความรักในอุดมคติเพื่อแทนที่โศกนาฏกรรมที่แท้จริงของการแต่งงานของเขาโดยใช้ฉากแฟนตาซีและเทคนิคพิเศษในโรงเรียนเก่า ในที่สุดวิคเตอร์ก็ต้องยอมรับความเป็นจริงและบอกความจริงกับอิงมาร์ แต่ไม่ใช่ก่อนการผจญภัยครั้งสุดท้าย ใช้ฉากแฟนตาซีและเอฟเฟกต์พิเศษของโรงเรียนเก่า ในที่สุดวิคเตอร์ก็ต้องยอมรับความเป็นจริงและบอกความจริงกับอิงมาร์ แต่ไม่ใช่ก่อนการผจญภัยครั้งสุดท้าย ใช้ฉากแฟนตาซีและเอฟเฟกต์พิเศษของโรงเรียนเก่า ในที่สุดวิคเตอร์ก็ต้องยอมรับความเป็นจริงและบอกความจริงกับอิงมาร์ แต่ไม่ใช่ก่อนการผจญภัยครั้งสุดท้าย ดูหนังออนไลน์,ดูหนังฟรี,หนังชัด,หนังมาใหม่2020
6.4
IMDB: 6.4/10 217 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Up Among the Stars (En las estrellas) (2018) [ซับไทย]

2018
1080P