MGM77

Ng Man Tat

Rising Shaolin The Protector แก็งค์ม่วนป่วนเสี้ยวเล่งยี้ (2021) พากไทย
Rising Shaolin The Protector แก็งค์ม่วนป่วนเสี้ยวเล่งยี้ (2021) พากไทย Debao และผองเพื่อนต่ำต้อยหลอกลวงผู้มาเยือนหมู่บ้านของพวกเขา ปล้นพวกเขาในตอนกลางวันบนถนนและในตอนกลางคืนในโฮสเทลหลอกลวงของพวกเขา เมื่อเขาถูกใส่ร้ายในข้อหาฆาตกรรมเจ้าหน้าที่รัฐที่มาเยี่ยม Debao พบสถานที่ศักดิ์สิทธิ์กับพระจากวัดเส้าหลินที่สาบสูญไปนาน ซึ่งฝึกฝนเขาทั้งในด้านศิลปะการต่อสู้และการเอาใจใส่ผู้อื่น เมื่อเจ้านายของเขาถูกวางยาโดยไม่คาดคิด Debao เคารพคำขอฝังศพของเขาเพียงเพื่อให้ทหารของรัฐบาลจนมุม เขาหลบหนีเข้าไปในสุสานใต้ดินใกล้ๆ เขาค้นพบความลับที่ฝังไว้ของวัดเส้าหลิน ใต้ดิน Debao เชี่ยวชาญกังฟูของเขาก่อนที่จะปรากฏตัวอีกครั้งเพื่อเผชิญหน้ากับชายที่จับแพะรับบาปของเขา ฆ่าเจ้านายของเขา และตอนนี้วางแผนที่จะลอบสังหารมกุฏราชกุมาร แต่เมื่อพบว่าเมืองทั้งเมืองเสียหายด้วยความโลภ เต๋อเป่าจึงหยุดแผนการล้างแค้นส่วนตัวเพื่อต่อสู้เพื่อความยุติธรรมในสังคมด้วยจิตวิญญาณที่แท้จริงของเส้าหลิน
IMDB: /10 คะแนนโหวต
movie

Rising Shaolin The Protector แก็งค์ม่วนป่วนเสี้ยวเล่งยี้ (2021) พากไทย

2021
1080P
ดูหนัง Shaolin Soccer (2001) นักเตะเสี้ยวลิ้มยี่ [Full-HD] 7.3
ดูหนัง Shaolin Soccer (2001) นักเตะเสี้ยวลิ้มยี่ [Full-HD] Shaolin Soccer (2001) นักเตะเสี้ยวลิ้มยี่ ภาพยนตร์ตลกฮากลิ้งสไตล์ โจวชิงฉือ ที่คราวนี้ทำหน้าที่ทั้งอำนวยการสร้าง กำกับ เขียนบท และแสดงนำ ฟ่ง (อู๋มงต๊ะ) หรือฉายา “นักเตะแข้งทอง” ในวัยหนุ่มเคยรับสินบนเพื่อล้มบอลตัวเอง จนแฟนบอลโกรธซ้อมเขาจนขาหัก หลังจากนั้นชีวิตเขาก็ตกต่ำลงเรื่อยๆ จนได้พบกับ ซิง (โจวซิงฉือ) อดีตศิษย์เส้าหลินที่มีพรสวรรค์พิเศษ ทั้งสองรวบรวมพลพรรคศิษย์เก่าตั้งทีมฟุตบอลที่พิศดารที่สุดในโลก แต่เมื่อถึงรอบชิงพวกเขากลับต้องเจอกับทีมปีศาจมนุษย์พิเศษที่ใช้เทคนิคทาง วิทยาศาสตร์เข้าช่วย ครั้งนี้จึงเป็นการวัดใจและวัดฝีเท้าที่แท้จริง โดยมีความฮาสไตล์โจวซิงฉือเป็นประกัน
7.3
IMDB: 7.3/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Shaolin Soccer (2001) นักเตะเสี้ยวลิ้มยี่ [Full-HD]

2001
1080P TH
ดูหนัง Rising Shaolin The Protector (2021) แก็งค์ม่วนป่วนเสี้ยวเล่งยี้ 5.2

ดูหนัง Rising Shaolin The Protector (2021) แก็งค์ม่วนป่วนเสี้ยวเล่งยี้

2021
1080P
ดูหนัง To Be Number One (1991) เป๋ห่าวเป็นเจ้าพ่อ 7.3
ดูหนัง To Be Number One (1991) เป๋ห่าวเป็นเจ้าพ่อ To Be Number One (1991) เป๋ห่าวเป็นเจ้าพ่อ เรื่องราวของ อาห่าว เด็กหนุ่มจากแผ่นดินใหญ่และกลุ่มเพื่อนๆที่มีความฝันจะมีชีวิตที่ดีกว่าเมื่อมาอยู่ฮ่องกง แต่ความเป็นจริงก็เป็นได้แค่ลูกน้องทำงานรับใช้เขาไปวันๆ จนวันนึง อาห่าว กับเพื่อนตัดสินใจเข้าไปของานทำจาก อ้วนเปียว หัวหน้าแก็งค์ค้ายาในเขตนั้น อาห่าว กับเพื่อนๆก็ไม่ทำให้อ้วนเปียวผิดหวังเมื่อสามารถกำจัดคู่แข่งของ อ้วนเปียว ออกไปได้ แต่คนอย่า อาห่าว ทะเยอทะยานกว่าที่จะทำงานรับใช้ใคร เมื่อเริ่มมีอำนาจในมือจึงเริ่มคิดที่จะกำจัด อ้วนเปียว และพักพวกออกไปให้พ้นทางตัวเองเหมือนกัน ดูหนังออนไลน์,ดูหนังฟรี,หนังชัด,หนังมาใหม่2020
7.3
IMDB: 7.3/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง To Be Number One (1991) เป๋ห่าวเป็นเจ้าพ่อ

1991
1080P