MGM77

Nassar

ดูหนัง Article 15 (2019) มาตรา 15 [ซับไทย] 8.2
ดูหนัง Article 15 (2019) มาตรา 15 [ซับไทย] มาตรา 15 ตั้งอยู่ในเตห์ซิลที่เรียกว่า Lalgoan บางแห่งในอุตตรประเทศ (อินเดีย) นี่คือเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ IPS, Ayan Ranjan และการต่อสู้ของเขากับ ‘ระบบวรรณะของอินเดีย’ยกระดับไปทั่วยุโรปความเข้าใจของ Ayan ในอินเดียส่วนใหญ่เป็นหนอนหนังสือและแปลกใหม่ เขารู้เพียงเล็กน้อยว่าเตห์ซิลตัวเล็กจะทำให้ชีวิตของเขากลับหัวกลับหาง วันแรกในที่ทำงาน Ayan เป็นพยานในคดีอาชญากรรมที่น่ากลัวต่อเด็กสาว Dalit สามคนจากหมู่บ้านวรรณะต่ำกว่า Harimanpur จากช่วงเวลานี้เขาได้เข้าไปพัวพันกับวิธีที่ระบบดั้งเดิมจะจัดการกับมันและสัญชาตญาณพื้นฐานของมนุษย์ที่ขู่ว่าจะดึงเขาลึกเข้าไป ในขณะที่ดิ้นรนเพื่อรักษาความสัมพันธ์ของเขากับ Aditi ภรรยาของเขา Ayan ที่ขัดแย้งกันสามารถเห็นกฎหมายและความยุติธรรมล่องลอยออกไปได้อย่างง่ายดายโดยรู้ดีว่าความพยายามใด ๆ จากฝ่ายของเขาในการขัดขวางเครื่องจักรที่ทาน้ำมันนี้อย่างสมบูรณ์และจิตวิทยาก็จะเป็นหายนะ ด้วยหนึ่งในสามสาวที่ยังขาดหายไปและโอกาสที่จะปล่อยให้กรณีนี้ผ่านไปอย่างไม่ราบรื่น Ayan จะต้องเลือกระหว่างเส้นทางที่ซึ่งเขาสามารถอายุมาหรือใช้เส้นทางหลบหนีที่ง่ายซึ่งเราส่วนใหญ่ชอบ ชื่อของภาพยนตร์เรื่องนี้มีการอ้างอิงถึงบทความของรัฐธรรมนูญอินเดียที่ห้ามการเลือกปฏิบัติบนพื้นฐานของวรรณะศาสนาเชื้อชาติหรือเพศ
8.2
IMDB: 8.2/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Article 15 (2019) มาตรา 15 [ซับไทย]

2019
1080P
ดูหนัง Bahubali 2: The Conclusion (2017) ปิดตำนานบาฮูบาลี [Full-HD] 8.2
ดูหนัง Bahubali 2: The Conclusion (2017) ปิดตำนานบาฮูบาลี [Full-HD] Bahubali 2: The Conclusion (2017) ปิดตำนานบาฮูบาลี พระเจ้าอยู่หัวบาฮูบาลี เป็นกษัตริย์ที่ก้าวขึ้นสู่อำนาจโดยการแต่งตั้งของ มหาราชินีศิวากามี โดยตั้งขึ้นมาข้ามหัวภัลลาเทวะผู้พี่ ส่งผลให้ผู้พี่มีความอิจฉาริษยาน้องชายมาก ต่อมาบาฮูบาลีได้ปลอมตัวออกไปเที่ยวนอกวังแล้วไปตกหลุมรักเดวาเซน่า เจ้าหญิงเมืองประเทศราชเล็กๆ แต่เป็นคนที่มีจิตใจเข้มแข็งเย่อหยิ่งในศักดิ์ศรี พี่ชายของบาฮูบาลีทราบเรื่องเลยไปทูลขอให้ราชินีศิวากามีแต่งจดหมายไปสู่ขอเดวาเซน่ามาเป็นภรรยาของตัวเอง แต่ด้วยเนื้อความที่เขียนไปว่าขอให้ลูกชาย บาฮูบาลีกับเดวาเซน่าเลยเข้าใจผิดคิดว่าพระราชินีศิวากามีต้องการให้ทั้งสองแต่งงานกัน แต่พอไปถึงเข้าจริงๆเลยพบว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด บาฮูบาลีเลยจำต้องยกบัลลังก์ให้พี่ชายตัวเอง เพื่อให้ตัวเองได้แต่งงานกับเดวาเซน่า แล้วบาฮูบาลีก็ลดตำแหน่งตัวเองเป็นแม่ทัพ แต่ประชาชนทั้งแผ่นดินกลับจงรักภักดีต่อบาฮูบาลีมากกว่า โดยในวันพิธีบรมราชิภิเษก ไพร่ฟ้าหน้าใส และกองทัพช้างศึกแห่งแผ่นดินอินเดียต่างกู่ร้องกระทืบเท้าเอ่ยนามบาฮูบาลี จนแผ่นดินไหวสั่นสะเทือนไปจนฉัตรที่ประดับเหนือบัลลังก์ของภัลลาเทวะหักลงมา
8.2
IMDB: 8.2/10 67,828 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Bahubali 2: The Conclusion (2017) ปิดตำนานบาฮูบาลี [Full-HD]

2017
1080P TH
ดูหนัง Bahubali: The Beginning (2015) เปิดตำนานบาฮูบาลี [Full-HD] 8.1
ดูหนัง Bahubali: The Beginning (2015) เปิดตำนานบาฮูบาลี [Full-HD] Bahubali: The Beginning (2015) เปิดตำนานบาฮูบาลี หัวหน้าเผ่าและภรรยาได้ช่วยชีวิต ชิวูดู (ประภาส) ทารกเพศชายไว้จากการจมน้ำ โดยที่ไม่รู้เลยว่าทารกน้อยคนนี้ได้กุมชะตากรรมที่ยิ่งใหญ่ไว้ ชิวูดูร่างกายเติบใหญ่พร้อมๆ กับที่ความใคร่รู้และความกล้าหาญได้เพิ่มพูนขึ้นไปด้วย ในที่สุดชิวูดูก็ตัดสินใจออกเดินทางขึ้นเหนือท่องไปในหุบเขาผ่านน้ำตกสู่ภูเขาสูงขึ้นไปโดยปราศจากความเห็นชอบจากมารดา การเดินทางครั้งนี้เองที่ทำให้ชิวูดูได้เรียนรู้อดีตของตัวเอง หลังจากเขาได้ช่วย อดีตราชินี (อนุชกา เชตตี) ที่ถูกจับขังไว้ และพบว่าพระองค์คือคุณแม่ที่แท้จริงของเขาเอง และคุณพ่อของเขาคือราชาผู้ยิ่งใหญ่เกรียงไกรนาม อมรินทร์ บาฮูบาลี (ประภาส) ที่ถูก บาลาลาเดวา (รานา ดักกูบาติ) น้องชายผู้หิวกระหายอำนาจลอบปลงพระชนม์และขึ้นครองเมืองแทน การต่อสู้เพื่อนทวงคืนบัลลังก์ของเจ้าชายพลัดถิ่นจึงเริ่มขึ้น
8.1
IMDB: 8.1/10 95,183 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Bahubali: The Beginning (2015) เปิดตำนานบาฮูบาลี [Full-HD]

2015
1080P TH