MGM77

Ritchie Montgomery

ขัง แค้น บริสุทธิ์ The Secrets We Keep (2020) พากไทย
ขัง แค้น บริสุทธิ์ The Secrets We Keep (2020) พากไทย เรื่องราวความเจ็บปวดของเหยื่อจากสงครามโลกครั้งที่สอง “มายา” (นูมิ ราเพซ) หญิงสาวผู้เคยตกเป็นเชลยสงครามและสูญเสียน้องสาวไป 15 ปีต่อมาเธอพบว่า “โทมัส” (โจเอล คินนาแมน) เพื่อนบ้านแปลกหน้าที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่อาจจะเป็นอดีตทหารนาซีที่เคยรุมทำร้ายและสร้างบาดแผลในใจเธอตลอดมา มายาจึงได้วางแผนลักพาตัวและได้ร่วมมือกับสามี “ลิวอิส” (คริส เมสซินา) เพื่อทวงแค้นคืนมาให้สาสม แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นตามที่คิด เมื่อเธอไม่มีหลักฐานมัดตัว มายาจึงต้องปลุกด้านมืดของเธอออกมาเพื่อคาดคั้นความจริงจากปากชายผู้โชคร้ายเพื่อพิสูจน์ความจริงว่าเธอไม่ได้จิตหลอนไปเองฝ่ายเดียว
IMDB: /10 คะแนนโหวต
movie

ขัง แค้น บริสุทธิ์ The Secrets We Keep (2020) พากไทย

2020
1080P
ดูหนัง 13 Sins (2014) เกม 13 เล่น ไม่ รอด [Full-HD] 6.3
ดูหนัง 13 Sins (2014) เกม 13 เล่น ไม่ รอด [Full-HD] 13 Sins (2014) เกม 13 เล่น ไม่ รอด เอลเลียต บรินเดิล (มาร์ค เว็บเบอร์) เซลล์แมนตกอับที่ประสบปัญหาหนี้สินพะรุงพะรังจนไม่รู้จะหาทางออกอย่างไร เขาเริ่มรู้สึกสิ้นหวังกับชีวิตแต่งงาน กระทั่งมีโทรศัพท์ลึกลับโทรมาหาเขาพร้อมกับยื่นข้อเสนอให้เล่นเกมจำนวน 13 ด่าน เพื่อให้ได้เงินรางวัล 6.2 ล้านเหรียญ เอลเลียต คิดว่านี่อาจจะเป็นการเล่นตลกอะไรสักอย่าง ปลายสายจึงบอกกับเขาว่าให้ตีแมลงวันที่เกาะอยู่ที่ผนังให้ตาย แล้วเขาก็จะได้รับเงิน 1,000 ดอลลาร์ เมื่อเขาลงมือทำเงินก็ถูกโอนเข้ามาในบัญชีของ เอลเลียต จริง ๆ เอลเลียต จึงต้องกระโจนลงไปเล่นเกมต่อไปเรื่อย ๆ โดยแต่ละด่านที่ผ่านไปนั้นก็ทวีความยากขึ้นทุกทีและเริ่มเต็มไปด้วยความโหดร้ายเลือดเย็น กว่าเขาจะรู้สึกตัวทุกอย่างก็ก้าวเลยคำว่ากฎหมายไปไกลเกินกว่าจะหันหลังกลับได้ทัน มันพาชีวิตของเขาเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว
6.3
IMDB: 6.3/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง 13 Sins (2014) เกม 13 เล่น ไม่ รอด [Full-HD]

2014
1080P TH
ดูหนัง The Secrets We Keep (2020) ขัง แค้น บริสุทธิ์ 5.8
ดูหนัง The Secrets We Keep (2020) ขัง แค้น บริสุทธิ์ The Secrets We Keep (2020) ขัง แค้น บริสุทธิ์ เรื่องราวความเจ็บปวดของเหยื่อจากสงครามโลกครั้งที่สอง “มายา” (นูมิ ราเพซ) หญิงสาวผู้เคยตกเป็นเชลยสงครามและสูญเสียน้องสาวไป 15 ปีต่อมาเธอพบว่า “โทมัส” (โจเอล คินนาแมน) เพื่อนบ้านแปลกหน้าที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่อาจจะเป็นอดีตทหารนาซีที่เคยรุมทำร้ายและสร้างบาดแผลในใจเธอตลอดมา มายาจึงได้วางแผนลักพาตัวและได้ร่วมมือกับสามี “ลิวอิส” (คริส เมสซินา) เพื่อทวงแค้นคืนมาให้สาสม แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นตามที่คิด เมื่อเธอไม่มีหลักฐานมัดตัว มายาจึงต้องปลุกด้านมืดของเธอออกมาเพื่อคาดคั้นความจริงจากปากชายผู้โชคร้ายเพื่อพิสูจน์ความจริงว่าเธอไม่ได้จิตหลอนไปเองฝ่ายเดียว เว็บดูหนังและซีรี่ย์ 4u2movie.com ดูออนไลน์ฟรี ที่นี่เลย
5.8
IMDB: 5.8/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง The Secrets We Keep (2020) ขัง แค้น บริสุทธิ์

2020
1080P
ดูหนัง Premonition (2007) หยั่งรู้ หยั่งตาย 5.9
ดูหนัง Premonition (2007) หยั่งรู้ หยั่งตาย Premonition (2007) หยั่งรู้ หยั่งตาย แม่บ้านสาวที่อาศัยอยู่ในแถบมิดเวสเทิร์นได้รับข่าวร้ายแจ้งให้ทราบว่า สามีของเธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่เช้าวันใหม่เธอกลับเจอเขาตัวเป็น ๆ กินอาหารเช้าและยังหายใจใช้ชีวิตเป็นปกติ ฝันร้ายของเธอกลายเป็นจริงเมื่อเขาเสียชีวิตไปจริง ๆ ในวันถัดมา เธอจึงตระหนักว่าชีวิตของเธอข้ามกาลเวลากลับไปกลับมาสลับวันกันชนิดเรียงลำบาก เธอจึงต้องตัดสินใจครั้งสำคัญว่า เธอจะช่วยชีวิตสามีเจ้าชู้และเยียวยาชีวิตสมรสให้วันชื่นคืนสุขกลับมาหวานแหววอีกครั้ง หรือจะปล่อยให้เขาตายจากไปแล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ไม่มีเขามาร่วมทางเดินด้วยอีกต่อไป เว็บดูหนัง 4u2movie.com ดูออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง
5.9
IMDB: 5.9/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Premonition (2007) หยั่งรู้ หยั่งตาย

2007
1080P
ดูหนัง Nine Dead (2010) ตาย…ต้องไม่ตาย 5.5
ดูหนัง Nine Dead (2010) ตาย…ต้องไม่ตาย มือปืนสวมหน้ากากอยู่ในการเที่ยวเดินด้อม ๆ มองๆเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายที่ดูเหมือนจะถูกลักพาตัวโดยไม่ลังเลหรือสำนึกผิด ก่อนเจ้าของสโมสรสเวกัสจากนั้นเป็นนักแสดงฮอลลีวูดและทนายความเขตลอสแอนเจลิส ทั้งหมดนี้ถ่ายในพริบตาด้วยความแม่นยำของผู้เชี่ยวชาญ ตำรวจทำอะไรไม่ถูกและงุนงงกับแรงจูงใจของผู้ลักพาตัวแม้ในขณะที่หนึ่งในนักสืบของพวกเขาตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรมชาย – คลื่น จำนวนที่แท้จริงของเหยื่อที่ถูกลักพาตัวและแรงจูงใจของผู้จู่โจมนั้นมาถึงความเป็นจริงที่หลอกหลอนเมื่อคนแปลกหน้าทั้งเก้าคนพบว่าใส่กุญแจมือกับเสาที่แยกจากกันเก้าเสาในบังเกอร์ที่สร้างโดยมือปืนสวมหน้ากาก แต่ปืนในมือของเขาและการคุกคามของความตายเป็นเพียงเครื่องมือในการบังคับให้เขาขัดสี หากมือปืนจะประสบความสำเร็จเขาต้องการใครสักคนที่จะมีชีวิตอยู่ “ฉันได้นำเจ้าเก้าคนมาที่นี่ด้วยเหตุผลการเอาชีวิตรอดของคุณขึ้นอยู่กับการหาเหตุผลนั่นคืออะไรฉันจะทิ้งคุณไว้ตามลำพังเพื่อการสนทนา แต่ฉันจะกลับมาอีกสิบนาทีและฆ่าคุณจนกว่าคุณจะรู้ว่าทำไม ฉันพาคุณมาที่นี่หรือจนกว่าคุณจะตาย ” มือปืนก็ปิดประตูบังเกอร์ปล่อยให้คนแปลกหน้าทั้งเก้ากลัวหมดหวังและไม่แน่ใจว่าใครจะเป็นคนแรกที่ถูกฆ่าตายหรือมีชีวิตอยู่ พวกเขาสารภาพอาชญากรรมที่เลวร้ายที่สุดบาปและความกลัวที่อยู่ภายในโดยหวังว่าจะพบการเชื่อมต่อที่จะทำให้พวกเขามีชีวิตอยู่ เมื่อแต่ละช่วงเวลาสิบนาทีหมดอายุมือปืนจะเข้าบังเกอร์อีกครั้งและถามคำถามง่าย ๆ ของเขา “ทำไมเธอถึงอยู่ที่นี่?” หากพวกเขาไม่มีจิ๊กซอว์บิดของเขาทุกชิ้นปืนนัดเดียวจะสังหารหนึ่งในเก้าที่รีเซ็ตนาฬิกาเพื่อให้ผู้รอดชีวิตมีโอกาสอีกครั้งในการเปิดเผยความจริงของมือปืน อาชญากรพลเมืองในชีวิตประจำวันตำรวจทนายความและนักบวชล้วนได้รับการสกัดออกมาจากชีวิตของพวกเขาและถูกผลักดันเข้าสู่โลกแห่งการทรยศการหลอกลวงและการฆาตกรรม ไม่แน่ใจว่าใครจะไว้ใจและเชื่ออะไรทั้งเก้าจะต้องพึ่งพาซึ่งกันและกันก่อนที่นาฬิกาของเหยื่อรายต่อไปจะหมดชีวิต ความแตกต่างและอคติของพวกเขาสามารถนำมาช่วยได้หรือไม่? คำตอบจะออกมาไหม ใครในเก้าคนที่ยังมีชีวิตอยู่และที่ตายไปแล้ว? เวลาเท่านั้นที่จะบอก. คุณมีสิบนาที
5.5
IMDB: 5.5/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Nine Dead (2010) ตาย…ต้องไม่ตาย

2010
1080P