MGM77

Sydney Sweeney

Madame Webมาดามเว็บ (2024) พากไทย
Madame Webมาดามเว็บ (2024) พากไทย “ณ ขณะเดียวกันในอีกจักรวาลหนึ่ง…” นี่คือประโยคที่แฟนๆ ภาพยนตร์มาร์เวลคงจะคุ้นเคยดี เพราะมันเป็นข้อความที่นาไปสู่การบอกเล่าเรื่องราวตัวละครตัวใหม่ๆ ในอีกจักรวาล ซึ่งดาเนินคู่ขนานไปกับจักรวาลอื่นๆ ร้ายกว่านั้น คาสซานดร้ายังต้องเผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจที่ต้องการปลิดชีวิตเธอและสามสาวด้วยเหตุผลบางอย่าง เธอจะต้องปกป้องจูเลีย อันย่า และแมรี่ ที่ต่างก็ถูกลิขิตให้กลายเป็นผู้มีพลังพิเศษในอนาคต…และต้องเอาตัวรอดจากจอมวายร้ายที่จะทาทุกอย่างเพื่อพรากชีวิตของพวกเธอทั้งหมด สัมผัสความมันส์กับ มาดามเว็บ ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่จากโคลัมเบีย พิคเจอร์สและมาร์เวล
IMDB: /10 คะแนนโหวต
movie

Madame Webมาดามเว็บ (2024) พากไทย

The Voyeursส่อง แส่ ซวย  (2021) (ซับไทย)

The Voyeursส่อง แส่ ซวย (2021) (ซับไทย)

2021
1080P
ดูหนัง The Ward (2010) หวีดลั่นวอร์ด 5.5
ดูหนัง The Ward (2010) หวีดลั่นวอร์ด The Ward (2010) หวีดลั่นวอร์ด คริสเตน (แอมเบอร์ เฮิร์ด) ตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาล แผนกจิตเวช โดยไม่รู้ว่าตัวเองมาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร ที่โรงพยาบาลนี้เธอได้พบหญิงสาวอีก 4 คนที่อยู่ร่วมแผนกเดียวกับเธอ และทุกคนก็ไม่รู้ว่าตัวเองมาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร และเมื่อตกกลางคืนเธอมักจะได้ยินเสียงแปลก ๆ ที่ชวนให้ขนลุก ไม่นานเพื่อนร่วมวอร์ดของเธอก็เริ่มหายไปทีละคน และเมื่อเห็นอันตรายที่กำลังเข้ามาใกล้ตัว เธอจึงพยายามหนี แต่นั่นยิ่งทำให้เธอได้พบกับเหตุการณ์ที่น่ากลัวเกินกว่าใครจะคาดคิด เว็บดูหนังและซีรี่ย์ 4u2movie.com ดูออนไลน์ฟรี ที่นี่เลย
5.5
IMDB: 5.5/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง The Ward (2010) หวีดลั่นวอร์ด

2010
1080P
ดูหนัง The Voyeurs (2021) ส่อง แส่ ซวย [ซับไทย] 6.0
ดูหนัง The Voyeurs (2021) ส่อง แส่ ซวย [ซับไทย] The Voyeurs (2021) ส่อง แส่ ซวย ในเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของ พิปป้า กับ โทมัส คู่รักหวานแว๋วที่เพิ่งได้ทำตามความฝันของพวกเขา ด้วยการมีอะพาร์ตเมนท์หลังใหม่ในย่านที่ดีย่านหนึ่งของมุม แต่ห้องกว้างๆ เปิดโล่งด้วยกระจกใสนั้น ทำให้พวกเขามองเห็นเพื่อนบ้านที่อยู่ฝังตรงกันข้าม ห้องที่มีหน้าต่างใหญ่-ไร้ผ้าม่าน จนทำให้เห็นทุกอิริยาบถของเพื่อนบ้าน พวกเขาจึงได้นึกสนุกๆ ด้วยการแอบเสาะส่องเฝ้าดูอยู่เงียบๆ แต่มักกลับกลายเป็นพฤติกรรมที่ถลำลึกลงไปเรื่อย แล้วกำลังนำพวกเขาไปสู่หายนะ สิ่งที่พวกเขาคาดไม่ถึงกำลังจะเกิดขึ้น ดูหนัง The Voyeurs ส่อง แส่ ซวย หนังเล่าเรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่งที่ย้ายมาอยู่ห้องใหม่ และเมื่อคนทั้งคู่ย้ายเข้ามาก็ดันไปเห็นห้องฝั่งตรงข้ามร่วมรักกัน คือห้องฝั่งตรงข้ามเวลาจะมีอะไรกัน ไม่ปิดผ้าม่านเลย เปิดเผยสุดๆ จนคู่รักคู่นี้แอบส่องดูเป็นประจำ ส่องมาส่องไป..จนเสพติดขั้นหนัก และจุดนี้นี่เองคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวเขย่าขวัญทั้งหมดที่กำลังจะตามมา บอกได้คำเดียวเลยว่าเตรียมใจไว้กับตอนจบให้ดีๆละกัน พีคสุดๆ เว็บดูหนัง 4u2movie.com ดูออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง
6.0
IMDB: 6.0/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง The Voyeurs (2021) ส่อง แส่ ซวย [ซับไทย]

2021
1080P