MGM77

William Lee Scott

เพิร์ล ฮาร์เบอร์ Pearl Harbor (2001) พากไทย
เพิร์ล ฮาร์เบอร์ Pearl Harbor (2001) พากไทย เพิร์ล ฮาร์เบอร์ ภาพยนตร์เอพิค ฮิตถล่มทลาย ที่มาพร้อมเทคนิคภาพ อันยิ่งใหญ่ และตื่นตาเรื่องนี้ คืออีกหนึ่งผลงาน ที่จะตรึงหัวใจคุณจาก ฝีมือของ ผู้อำนวยการสร้าง เจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์ และผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ ทีมมือทอง ผู้เคยพา คุณสัมผัส ความมันส์จาก Armageddon มาแล้ว พบ เบ็น อัฟเฟล็ค จอช ฮาร์ทเน็ทท์ และ เคท เบ็คคินเซล ในภาพยนตร์ ที่รวมดาราชั้นนำ ไว้อย่างคับคั่ง เมื่อผู้บริสุทธิ์มากมาย และ ความสงบสุข ของประเทศ ถูกทำลายอย่าง ไม่ทันตั้งตัว ด้วยพลังร้าย แห่งสงคราม หลากหลายชีวิต ของคนรุ่นหนึ่ง กำลังเผชิญกับ ความขัดแย้ง ครั้งยิ่งใหญ่ ของมวลมนุษยชาติ หรือที่รู้จักกัน ในนาม “สงครามโลกครั้งที่ 2″ เหตุการณ์ บุกโจมตี เพิร์ล ฮาร์เบอร์ ได้กลายเป็น บททดสอบ ความแข็งแกร่ง ครั้งสำคัญ ที่สุดในจิตใจ ...
IMDB: /10 คะแนนโหวต
movie

เพิร์ล ฮาร์เบอร์ Pearl Harbor (2001) พากไทย

2001
1080P
ดูหนัง The Butterfly Effect (2004) เปลี่ยนตาย ไม่ให้ตาย 7.6
ดูหนัง The Butterfly Effect (2004) เปลี่ยนตาย ไม่ให้ตาย The Butterfly Effect (2004) เปลี่ยนตาย ไม่ให้ตาย อีแวน ทรีบอร์น (แอชตัน คุชเชอร์) หลงเข้าไปในกาลเวลา ในช่วงแรก ๆ ช่วงสำคัญในชีวิตของเขา หายสาบสูญไปกับการหลงลืม ชีวิตวัยเด็กของเขา เต็มไปด้วยเหตุการณ์ที่น่ากลัวมากมายที่เขาจำไม่ได้ สิ่งที่หลงเหลือ ก็คือวิญญาณร้ายของความทรงจำ และชีวิตที่แตกสลายรอบ ๆ ตัวเขา ซึ่งคือชีวิตของเพื่อนวัยเด็กของเขา ได้แก่ เคย์ลีห์ (เอมี่ สมาร์ท), เลนนี่ (เอลเดน เฮ็นสัน) และ ทอมมี่ (วิลเลี่ยม ลี สก็อตต์) อีแวนเคยอยู่ภายใต้การดูแลของจิตแพทย์ ผู้ที่ซึ่งกระตุ้นให้เขาบันทึกรายวัน โดยจดรายละเอียดเหตุการณ์ในชีวิตของเขาแบบวันต่อวัน บัดนี้เขาอยู่ในมหาวิทยาลัย อีแวนได้อ่านบันทึกอันหนึ่งของเขา และพบว่าตัวเองถูกผลักให้ย้อนเวลากลับไปในทันใด เขากลับรู้ตัวว่า สมุดจดที่เขาเก็บเอาไว้ใต้เตียง เป็นยานพาหนะซึ่งเขาสามารถย้อนกลับไปยังอดีต และเตือนความทรงจำของเขาได้ แต่ความทรงจำเหล่านี้ ทำให้อีแวนรู้สึกต้องรับผิดชอบ กับชีวิตที่พังยับเยินของเพื่อนๆ ของเขา เว็บดูหนัง 4u2movie.com ดูออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง
7.6
IMDB: 7.6/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง The Butterfly Effect (2004) เปลี่ยนตาย ไม่ให้ตาย

2004
1080P
ดูหนัง Identity (2003) เพชฌฆาตไร้เงา 7.3
ดูหนัง Identity (2003) เพชฌฆาตไร้เงา Identity (2003) เพชฌฆาตไร้เงา หนังเล่าเกี่ยวกับว่า คนแปลกหน้า 10 คน พร้อมด้วยความลับถูกนำมาพบกันในคืนพายุฝนกระหน่ำ พวกเขาเหล่านี้คือคนขับรถลีมูซีน อดีตดาราดัง นายตำรวจ ผู้กำลังพานักโทษคนหนึ่ง ไปส่งยังเรือนจำ นางทางโทรศัพท์ คู่แต่งงานใหม่ และครอบครัวที่กำลังมีปัญหา ทั้งหมดต่างหนีฝนเข้ามาพักพิงในโรงแรมโดดเดี่ยวแห่งหนึ่ง ที่อยู่ในความดูแลของพนักงานผู้ดูชอบมาพากล โดยหารู้ไม่ว่าพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับเหตุการณ์เลวร้ายที่สุดในชีวิต ความสุขสบายในโรงแรมเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นความหวาดผวาอย่างรวดเร็ว เมื่อพวกเขาถูกฆาตกรรมอย่างสยดสยองไปทีละคน และเริ่มนับถอยหลังไปเรื่อยๆ เว็บดูหนัง 4u2movie.com ดูออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง
7.3
IMDB: 7.3/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Identity (2003) เพชฌฆาตไร้เงา

2003
720P
ดูหนัง Gone in Sixty Seconds (2000) 60 วิ รหัสโจรกรรมอันตราย 6.5
ดูหนัง Gone in Sixty Seconds (2000) 60 วิ รหัสโจรกรรมอันตราย Gone in Sixty Seconds (2000) 60 วิ รหัสโจรกรรมอันตราย แรนดัล "เมมฟิส" เรนส์ (นิโคลาส เคจ) เคยมีอดีตที่แสนอันตรายและผิดกฏหมายอย่างร้ายแรง... เขาเป็นนักโจรกรรมรถยนต์ฝีมือระดับพระกาฬ!! สมรรถนะของรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อ และระบบป้องกันการโจรกรรมทุกระบบ เขารู้ทุกอย่าง... เพราะเขาคลั่งไคล้รถอย่างมาก และเมื่อไหร่ที่เจ้าของรถเผลอจอดทิ้งไว้ มันจะหายไปภายใน 60 วินาที!! แต่หลังจากนั้นเขาก็หายไปจากวงการถึงหกปี และหันไปทำธุรกิจส่วนตัวเล็กๆที่พออยู่ตัวได้ แต่เขาก็ต้องกลับเข้าสู่เกมอันตรายนี้อีกครั้งหนึ่ง เมื่อเพื่อนสนิทของเขา แอทลี แจ็กสัน (วิล แพทตั้น) มาหาเขาพร้อมกับบอกข่าวร้าย... เว็บดูหนัง 4u2movie.com ดูออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง
6.5
IMDB: 6.5/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Gone in Sixty Seconds (2000) 60 วิ รหัสโจรกรรมอันตราย

2000
1080P
ดูหนัง Nine Dead (2010) ตาย…ต้องไม่ตาย 5.5
ดูหนัง Nine Dead (2010) ตาย…ต้องไม่ตาย มือปืนสวมหน้ากากอยู่ในการเที่ยวเดินด้อม ๆ มองๆเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายที่ดูเหมือนจะถูกลักพาตัวโดยไม่ลังเลหรือสำนึกผิด ก่อนเจ้าของสโมสรสเวกัสจากนั้นเป็นนักแสดงฮอลลีวูดและทนายความเขตลอสแอนเจลิส ทั้งหมดนี้ถ่ายในพริบตาด้วยความแม่นยำของผู้เชี่ยวชาญ ตำรวจทำอะไรไม่ถูกและงุนงงกับแรงจูงใจของผู้ลักพาตัวแม้ในขณะที่หนึ่งในนักสืบของพวกเขาตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรมชาย – คลื่น จำนวนที่แท้จริงของเหยื่อที่ถูกลักพาตัวและแรงจูงใจของผู้จู่โจมนั้นมาถึงความเป็นจริงที่หลอกหลอนเมื่อคนแปลกหน้าทั้งเก้าคนพบว่าใส่กุญแจมือกับเสาที่แยกจากกันเก้าเสาในบังเกอร์ที่สร้างโดยมือปืนสวมหน้ากาก แต่ปืนในมือของเขาและการคุกคามของความตายเป็นเพียงเครื่องมือในการบังคับให้เขาขัดสี หากมือปืนจะประสบความสำเร็จเขาต้องการใครสักคนที่จะมีชีวิตอยู่ “ฉันได้นำเจ้าเก้าคนมาที่นี่ด้วยเหตุผลการเอาชีวิตรอดของคุณขึ้นอยู่กับการหาเหตุผลนั่นคืออะไรฉันจะทิ้งคุณไว้ตามลำพังเพื่อการสนทนา แต่ฉันจะกลับมาอีกสิบนาทีและฆ่าคุณจนกว่าคุณจะรู้ว่าทำไม ฉันพาคุณมาที่นี่หรือจนกว่าคุณจะตาย ” มือปืนก็ปิดประตูบังเกอร์ปล่อยให้คนแปลกหน้าทั้งเก้ากลัวหมดหวังและไม่แน่ใจว่าใครจะเป็นคนแรกที่ถูกฆ่าตายหรือมีชีวิตอยู่ พวกเขาสารภาพอาชญากรรมที่เลวร้ายที่สุดบาปและความกลัวที่อยู่ภายในโดยหวังว่าจะพบการเชื่อมต่อที่จะทำให้พวกเขามีชีวิตอยู่ เมื่อแต่ละช่วงเวลาสิบนาทีหมดอายุมือปืนจะเข้าบังเกอร์อีกครั้งและถามคำถามง่าย ๆ ของเขา “ทำไมเธอถึงอยู่ที่นี่?” หากพวกเขาไม่มีจิ๊กซอว์บิดของเขาทุกชิ้นปืนนัดเดียวจะสังหารหนึ่งในเก้าที่รีเซ็ตนาฬิกาเพื่อให้ผู้รอดชีวิตมีโอกาสอีกครั้งในการเปิดเผยความจริงของมือปืน อาชญากรพลเมืองในชีวิตประจำวันตำรวจทนายความและนักบวชล้วนได้รับการสกัดออกมาจากชีวิตของพวกเขาและถูกผลักดันเข้าสู่โลกแห่งการทรยศการหลอกลวงและการฆาตกรรม ไม่แน่ใจว่าใครจะไว้ใจและเชื่ออะไรทั้งเก้าจะต้องพึ่งพาซึ่งกันและกันก่อนที่นาฬิกาของเหยื่อรายต่อไปจะหมดชีวิต ความแตกต่างและอคติของพวกเขาสามารถนำมาช่วยได้หรือไม่? คำตอบจะออกมาไหม ใครในเก้าคนที่ยังมีชีวิตอยู่และที่ตายไปแล้ว? เวลาเท่านั้นที่จะบอก. คุณมีสิบนาที
5.5
IMDB: 5.5/10 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Nine Dead (2010) ตาย…ต้องไม่ตาย

2010
1080P
ดูหนัง Pearl Harbor (2001) เพิร์ล ฮาร์เบอร์ 6.2
ดูหนัง Pearl Harbor (2001) เพิร์ล ฮาร์เบอร์ Pearl Harbor (2001) เพิร์ล ฮาร์เบอร์ เพิร์ล ฮาร์เบอร์ ภาพยนตร์เอพิค ฮิตถล่มทลาย ที่มาพร้อมเทคนิคภาพ อันยิ่งใหญ่ และตื่นตาเรื่องนี้ คืออีกหนึ่งผลงาน ที่จะตรึงหัวใจคุณจาก ฝีมือของ ผู้อำนวยการสร้าง เจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์ และผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ ทีมมือทอง ผู้เคยพา คุณสัมผัส ความมันส์จาก Armageddon มาแล้ว พบ เบ็น อัฟเฟล็ค จอช ฮาร์ทเน็ทท์ และ เคท เบ็คคินเซล ในภาพยนตร์ ที่รวมดาราชั้นนำ ไว้อย่างคับคั่ง เมื่อผู้บริสุทธิ์มากมาย และ ความสงบสุข ของประเทศ ถูกทำลายอย่าง ไม่ทันตั้งตัว ด้วยพลังร้าย แห่งสงคราม หลากหลายชีวิต ของคนรุ่นหนึ่ง กำลังเผชิญกับ ความขัดแย้ง ครั้งยิ่งใหญ่ ของมวลมนุษยชาติ หรือที่รู้จักกัน ในนาม “สงครามโลกครั้งที่ 2″ เหตุการณ์ บุกโจมตี เพิร์ล ฮาร์เบอร์ ...
6.2
IMDB: 6.2/10 296,336 คะแนนโหวต
movie

ดูหนัง Pearl Harbor (2001) เพิร์ล ฮาร์เบอร์

2001
1080P